ตอนนี้น้องได้4เดือนกับ1วัน

อยากถามแม่ๆๆทุกคนหน่อยคร้ามีแม่บ้านไหนลูกได้4เดือนแร้วบ้างคร้าจะถามหน่อยว่าลูกได้4เดือนแร้วกินกล้วยได้มั้ยคร้า

ตอนนี้น้องได้4เดือนกับ1วัน
29 ตอบกลับ

ไปให้คุณหมอประเมินนะคะ แต่ถ้าเป็นไปได้ก็กินแค่นมดีกว่าค่ะ

ยังไม่ให้กินคะ รอ6เดือนค่อยลองกินข้าวบดราดนมแม่คะ

6 เดือนขึ้นไปถึงจะกินน้ำ กินอาหารได้นะคะ

ไม่ได้ค่ะ​ หกเดือนขึ้นไปถึงจะทานได้

มันไม่น่าจะดีกับลำไส้น้องนะคะแม่

ในสมุดเขาให้กินตอน 6 เดือนคะ

ไม่ได้คะรอ6เดือนค่อยกิน

อย่าเพิ่งให้กินเลยค่ะ

จะรีบไปไหนคะขุ่นแม่

รอ 6 เดือนก่อนนะคะ