ท้องได้6w อยากทราบว่า ปวดเหมือยลงขา ปวดท้องเปนบางครั้ง ปกติไหมคะ แล้วคนท้องเปนตกขาวไหมคะเปนตกขาวสีไร

อยากถามแม่ๆๆคะ

1 ตอบกลับ

ปวดเมื่อยเป็นเรื่องปกติค่ะ ส่วนปวดท้องถ้าปวดหน้วงคือมดลูกขยายตัว สำหรับตกขาวต้องเป็นสีขาวใสค่ะ ถ้าสีอื่น เช่น น้ำตาล ต้องพบหมอค่ะ