ทีมพฤศจิกายน

อยากถามแม่ๆๆ ว่า คลอดเองกับผ่าคลอดอันไหนฟื้นตัวเร็วกว่ากัน (ท้องแรก)

ทีมพฤศจิกายน
45 ตอบกลับ

ประสบการณ์ผ่าคลอดค่ะ อยู่ที่คุณแม่เลยถ้าลุกเดินได้ไวเท่าไรแผลจะหายเร็วเท่านั้นบ้านนี้ผ่าวันแรกวันที่สองฝืนเดินไปหาลูกเดินบ่อยๆ2อาทิตย์แผลแห้งค่ะสบายมาก