ทีมพฤศจิกายน

อยากถามแม่ๆๆ ว่า คลอดเองกับผ่าคลอดอันไหนฟื้นตัวเร็วกว่ากัน (ท้องแรก)

ทีมพฤศจิกายน
45 ตอบกลับ

คลอดธรรมชาติค่ะ พึ่งคลอดมาตอนนี้ 1 เดือนเเล้ว แผลหาย เดินวิ่งได้เเทบจะเป็นปกติเลยค่ะ ถ้าคลอดเองได้เเนะนำคลอดธรรมชาตินะคะ จะฝืนตัวเร็วกว่าผ่าเเน่นอนจ้าา 😊