ทีมพฤศจิกายน

อยากถามแม่ๆๆ ว่า คลอดเองกับผ่าคลอดอันไหนฟื้นตัวเร็วกว่ากัน (ท้องแรก)

ทีมพฤศจิกายน
45 ตอบกลับ

ถ้าฟื้นตัวเร้วต้องคลอดเองธรรมชาติเลยค่ะ อาทิตย์เดียววิ่งได้ ผ่าคลอด4เดือนยังวิ่งไม่ได้เลยค่ะ

2y ago

อยากคลอดเองเหมือนกันค่ะ แต่หมอให้ไปพบหมอก่อนคลอดจะดูว่าคลอดเองได้ไม่หรื่อต้องผ่า