ทีมพฤศจิกายน

อยากถามแม่ๆๆ ว่า คลอดเองกับผ่าคลอดอันไหนฟื้นตัวเร็วกว่ากัน (ท้องแรก)

ทีมพฤศจิกายน
45 ตอบกลับ

คลอดเองค่ะเพราะ​แม่บ้านนี้ก็คลอดเองทั้ง2ท้องตอนนี้ท้อง3แม่ก็ว่าจะคลอดเองเพราะ​การคลอดเองทำให้เราฟื้นตัวได้เร็วแผลหายเร็วด้วยค่ะ

2y ago

บ้านนี้ท้องแรก อยากคลอกเองเหมือนกันค่ะ แต่ให้ไปพบหมอก่อนคลอด เพื่อดูว่าต้องผ่าหรื่อคลอดเองได้ค่ะ