ทีมพฤศจิกายน

อยากถามแม่ๆๆ ว่า คลอดเองกับผ่าคลอดอันไหนฟื้นตัวเร็วกว่ากัน (ท้องแรก)

ทีมพฤศจิกายน
45 ตอบกลับ

คลอดธรรมชาติฟื้นตัวไวกว่าค่ะ แม่บ้านนี้ผ่าคลอดฟื้นตัวช้ามากกว่าร่างกายจะปกติ ท้องสองนี้ใกล้จะถึงวันผ่าละค่ะ

2y ago

บ้านนี้ก็อยากคลอดเองเหมือนกันค่ะ แต่หมอให้ไปพบหมอก่อนคลอด หมอจะดูว่าคลอดเองได้ไม่หรื่อต้องผ่าคลอด