ปวดท้องแป๊ปๆตรงท้องน้อย

อยากถามแม่ๆไว้เป็นความรุ้ค่ะ บ้านนี้ท้องแรกตอนนี้ได้7เดือน 28W พอดีมีอาการปวดท้องน้อยแป๊ปๆหน่วงๆเหมือนปวดประจำเดือนมา ไม่รุ้ว่าเป็นเพราะอะไร แม่ๆบ้านไหนพอจะทราบและแนะนำให้ความรุ้ได้บ้างคะ ท้องแรกกังวล กลัวคบอดก่อนกำหนดค่ะ

1 ตอบกลับ

มดลูกฝึกการบีบรัดตัวค่ะ.

5y ago

คุณแม่ก็เป็นเหมือนกันใช่มั้ยคะ แล้วมันจะหายมั้ยคะ