ลูกดิ้นอย่างไรแล้วดิ้นตรงท้องน้อยหรือท้องด้านบนคะ

อยากถามแม่ๆในนี้ค่ะพอดีไม่มีประสบการณ์เป็นท้องแรกเลยไม่รู้ว่าลูกดิ้นจะรู้สึกอย่างไรแล้วเค้าจะดิ้นตรงตำแหน่งไหนของท้องคะ ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

แรกๆจะตอดๆ เหมือนกล้ามเนื้อกระตุกเบาๆค่ะ พอน้องเริ่มโตขึ้นจะรู้สึกได้ชัดเจนขึ้นว่าเค้าขยับแขนขา หน้าท้องอาจกระตุกแรงขึ้น บางทีอาจรู้สึกได้เลยว่าเป็นคลื่นๆ ส่วนดิ้นตรงไหน น้องดิ้นได้ทั่วท้องค่ะ เพราะน้องขยับตำแหน่งท่านอนไปเรื่อยๆ เดือนนี้ซาวด์อาจอยู่ในท่านอนขวาง เดือนหน้าซาวด์น้องอาจหันหัวขึ้นด้านบน อ่าค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ

เราว่าดิ้นไปทั่วนะ จากความรุ้สึก