😞😞

อยากถามแม่ๆในที่นี้ แม่ๆคนไหนเกลียดแมวบ้างค่ะ 👉ส่วนตัวเป็นคนไม่ชอบแมวเลยเห็นมันทีไรตีบ้างว่ามันบ้าง รู้นะคะว่าบาป แต่เห็นแล้วชอบตีมัน ความเชื่อของแม่ๆแต่ละคนเป็นยังไงบ้างค่ะ จะส่งผลต่อลูกรึป่าว

1 ตอบกลับ

ส่งผลค่ะ ไม่ได้ส่งผลทางความเชื่อนะคะ ส่งผลทางจิตใจและความรู้สึกค่ะ