ปัญหาริดสีดวงในคุณแม่

อยากถามแม่ๆแต่ละคนว่ามีปัญหาเรื่องริดสีดวงกันบ้างมั้ยค่ะพอดีเราท้องได้7เดือนแล้วเป็นริดสีดวงมีติ่งเนื้อออกมาจากรูทวารแบบนี้สามารถคลอดแบบธรรมชาติได้มั้ยค่ะพอดีกังวลมากๆกลัวว่าจะต้องผ่าคลอด#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

คลอดได้ค่ะแม่ แนะนำทานน้ำลูกพรุนก่อนนอนนะคะ ช่วยเรื่องท้องผูกและริดสีดวงค่ะ บ้านนี้ทานทุกวันยันคลอดเลยค่ะ

คลอดได้ค่ะ

3y ago

แล้วถ้าเป็นหลังคลอดล่ะค่ะ ให้นมลูกอยู่ ทำยังไงถึงจะหายค่ะ