ปวดท้องคลอดธรรมชาติ

อยากถามแม่ๆแต่ละคน ปวดท้องคลอดน้องประมาณกี่ชั่วโมงกันบ้างคะ

4 ตอบกลับ

ของเราเจ็บหายๆอยู่ตามเวลานี้นะคะ แต่พอประมาณตี2 มูกเลือดไหลค่ะ แต่ไม่เยอะเลยตัดสินใจไปรพ.ถึงรพ.ตี3 ปากมดลูกเปิด3ซ.คลอดน้องตอน10โมง16นาทีค่ะ ก็ประมาณ8ชม.

บ้านนี้ปวดตอนตี4วันที่27 คลอดน้องตอน 20.46 ของวันที่ 28 ค่ะ น่าจะประมาณ 43 ชม. กว่าๆ ได้😁

คนแรก 5 ชม. คนที่สอง 4 ชม.ค่ะ

10 คะ