แม่ๆเลี้ยงเดี่ยว

อยากถามแม่ๆเลี้ยงเดี่ยวค่ะ ชีวิตมีความสุขกว่าตอนที่อยู่กับสามีมั๊ย หรือว่าแย่กว่าเดิม....ชีวิตหลังจากที่ไม่มีสามีแล้วเป็นยังไงบ้าง.....

1 ตอบกลับ

ถ้าเราตัดสินใจแล้วก็เดินหน้าอย่างมีความสุขเถอะค่ะ ดูแลลูกให้ดีที่สุด อยู่กับลูกทำเพื่อลูก เราก็จะมีความสุขค่ะ ไม่มีใครอยากเจอเรื่องแบบนี้แต่ถ้าเราเลือกแล้วก็ต้องยอมรับมัน