เงินสงเคราะห์บุตร

อยากถามแม่ๆเรื่องเงินสงเคราะห์บุตร ถ้าเรายื่นเรื่องเงินสงเคราะห์บุตรจากประกันสังคมแล้ว เราสามารถยื่นเรื่องขอเงินสงเคราะห์จากรัฐบาลเดือน600ได้อีกไหม

2 ตอบกลับ

ยื่นได้ทั้ง2ค่ะ บ้านนี้ได้สงเคราะห์บุตรจากประกันสังคมเดือนละ600 และก็เงินอุดหนุนเด็กแรกเกิดของรัฐเดือนละ600 รวมแล้วได้เดือนละ1200บาท ช่วยค่าใช้จ่ายลูกได้เยอะค่ะ