ผ่าคลอดเป็นยังไงบ้าง

อยากถามแม่ๆเรื่องผ่าคลอดค่ะ ตอนนี้คุณหมอแจ้งว่าน้องตัวใหญ่ แม่มีปัญหาโรคเลือดจาง เกร็ดเลือดต่ำ อยากให้ผ่าคลอดมากกว่าคลอดเอง ถ้าผ่าคลอดเป็นยังไงบ้าง ต้องเตรียมตัวยังไง น่ากลัวไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

ผ่าคลอดเป็นยังไงบ้าง
2 ตอบกลับ

ไม่น่ากลัวหรอกค่ะแม่เมื่อก่อนบ้านนี้ก็คิดกังวลและกลัวเหมือนกันแต่พอได้ผ่าแล้วไม่น่ากลัวอย่างที่คิดจ้าแม่ทำใจให้สบายอย่าคิดคิดเยอะนะค่ะและอีกอย่างเดี๋ยวนี้หมอเขามีฉีดยาแก้ปวดให้ทุก4ชมเลยจ้าแม่

งดน้ำงดอาหารก่อนผ่าค่ะ ไม่น่ากลัวอย่างที่คิดเลยค่ะ แป๊ปเดียวเสร็จ ได้เห็นหน้าลูกเลย ไม่ต้องทรมานตอนปวดท้องด้วยค่ะ 😁