เตรียมซื้อของตอนกี่วีค

อยากถามแม่ๆเตรียมซื้อของตอนกี่วีคบ้างค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มทยอยเตรียมตั้งแต่ท้อง 5 เดือนค่า

2y ago

จะ7เดือนเเล้วค่ะแต่แม่ผัวบอกว่าอย่าพึ่งซื้อแต่ในใจอยากแอบซื้อไว้ค่ะ

รู้เพศช่วง6เดือน ก็เริ่มทยอยซื้อเลยค่ะ

2y ago

โดนห้ามเหมือนกัน แต่แอบซื้อค่ะ555