จะเสียค่าคลอดเท่าไหร่

อยากถามแม่ๆอะค่ะว่าถ้าสิทธเราอยู่โรงบาลที่เราจะคลอดแล้วคือเราย้ายสิทธิมาโรงบาลที่จะคลอดแล้วอะค่ะเราจะเสียค่าคลอดไหม หรือเสียค่าอะไรบ้างประมาณเท่าไหร่ค่ะกังวลมากค่ะเพราะพ่อของลูกทำงานคนเดียว

1 ตอบกลับ

รพ.รัฐ คลอดเอง ห้องพิเศษ เตรียมไปสัก 15000 รพ.รัฐ ผ่าคลอด ห้องพิเศษ เตรียมไปสัก 25000 *ถ้าบัตรทอง น่าจะเสียแค่ 30 บาท *ปล.ประกันสังคมเราต้องสำรองจ่ายก่อนทุกกรณี.แล้วเอาใบเสร็จไปเบิกที่ประกันสังคม