อึบ่อย อึเหลว มีกลิ่นเปรี้ยว

อยากถามแม่ๆหลายๆบ้าน ว่าน้อง1ปี5เดือน อึบ่อย อึเหลว ตามในภาพนี้คือปกติมั้ยคะ คืออาการอื่นไม่มีเลย ปกติ ร่าเริง หัวเราะ สดใสดีมาก แต่อึบ่อย #แม่ๆบ้านไหนลูกเป็นแบบนี้บ้างคะ #ขออภัยหากภาพนี้ไม่เหมาะสม

อึบ่อย อึเหลว มีกลิ่นเปรี้ยว
2 ตอบกลับ

เป็นเรื่องปกติคะ

8mo ago

วันนึง เปลี่ยนแพมเพิสไปแล้ว6-7ผืน ก้นน้องก็แดงด้วยอ่ะค่ะ