แม่มือใหม่

อยากถามแม่ๆหลายๆท่านว่า ช่วงกี่เดือนคุณแม่เตรียมของให้ลูกคะ

1 ตอบกลับ

ส่วนตัวคิดว่าเริ่มทยอยซื้อตั้งแต่ช่วง 5 เดือนกำลังดีค่ะ ของเราพึ่งเตรียมตอน 7 เดือนรู้สึกกดดันและใช้เงินเยอะมากค่ะ ทยอยซื้อตั้งแต่ตอนรู้เพศเลยน่าจะดีกว่าค่ะ