แม่ท้องกินเวย์โปรตีนได้ไหม

อยากถามแม่ๆหลายบ้านว่า ตอนท้องเราสามารถกินเวย์โปรตีน บำรุงได้ไหม พอดีได้ยินแม่ๆหลายบ้านบอกว่ากินได้ ถึงฉลาดข้างกล่องจะบอกว่ากินไม่ได้ แต่ในแนวทางปฏิบัติจริงๆสามารถกินได้ แม่ๆคิดว่ายังไงกันบ้างคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ทำตามคำแนะนะข้างกล่องดีกว่าค่ะ คนที่บอกว่ากินได้เขาอาจจะกินแล้วไม่เป็นไรก็ได้ค่ะ แต่เราไม่รู้ว่าตัวเองกินแล้วจะเป็นยังไง กินของที่เหมาะกับคนท้องและผลิตเพื่อคนท้องดีกว่าค่ะ

8mo ago

ขอบคุณคะ