ปวดท้อง?

อยากถามแม่ๆหลังคลอดมีอาการปวดท้องกะนมั้ยคะ เรามีอาการปวดท้องมันจะผิดปกติอะไรมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ส่วนตัวคลอดเอง ประมาณ 1-2 สัปดาห์หลังคลอดจะมีอาการปวดท้องหน่วงๆคล้ายปวดประจำเดือน และจะมีปวดบีบๆเวลาเอาน้องเข้าเต้า ถามหมอแล้วบอกว่าปกติค่ะ