น้ำหนักลูก

อยากถามแม่ๆหน่อยตอนนี้ได้37สัปดาห์3วันแล้วน้ำหนักลูกพิ่งได้2,600กรัมเองรู้สึกเครียดมากเลยลูกหนักน้อยไปหรือเปล่าคะ??

1 ตอบกลับ

น้อยจ้า แต่ถ้าคลอดจริงๆ นน.2,500ขึ้นไปถือว่าผ่านนะคะ บ้านนี้คลอดธรรมชาติ37+6 นน.น้อง3,100 ตอนท้องกินกล้วยน้ำว้าวันละ2-3ลูก ไข่ต้มวันละ2-3ฟอง นม (กินเป็นของอาหารว่างทุกวันเลย) เนื้อสัตว์ ยาบำรุงของคุณหมอจ้า