ค่าใช้จ่ายการคลอดแพงไหม??

อยากถามแม่ๆหน่อยจ้า ค่าใช้จ่ายในคลอดแพงไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

เราผ่าคลอด รพ.รัฐ (31 มีนา 65) นอนห้องพิเศษ 3 คืน รวมเบ็ดเสร็จ 7,000 กว่าบาทค่ะ ค่าห้อง 4,000 ค่ายา 3,000

แล้วแต่ ร.พ ค่ะ ส่วนตัวคลอด ร.พรัฐ 15000-20000 เอกชนน่าจะ30000++++