ขอดูรูปลูกแม่ๆหน่อยค่ะ🥰

อยากถามแม่ๆหน่อยค่ะส่วนใหญ่ลูกชายบ้านไหนหน้าตาเหมือนพ่อหรือเหมือนแม่กันคะบ้านนี้ใกล้คลอดแล้วอยากเจอแล้วค่าขอดูหน้าน้องๆกันหน่อย#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

หน้าเหมือนแม่ค่ะ อุ้มท้อง10เดือน

4y ago

น่ารักจังเลยของเค้าใกล้คลอดแล้วลุ้นอยู่จะเหมือนใครอีพ่อกับอีแม่เถียงกันตลอดว่าลูกหน้าเหมือนใคร555555