อาการแพ้ท้อง?

อยากถามแม่ๆหน่อยค่ะตอนแพ้ท้องมีอาการแบบไหนกันบ้าง. ช่วงแรกๆบ้านนี้ไม่มีอาการแพ้ พอเข้า6???? เบื่ออาหารค้ะเช่นข้าว พอตอนนี้7????เบื่อแฟนมากๆค้ะไม่อยากให้อยู่ใกล้เลยหงุดหงิดมากค้ะ+กับกินได้ทุกอย่างแต่อวกมาหมดเลยค้ะ #แม่บ้านไหนแพ้แบบไหนบ้างค้ะ

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะ ตั้งแต่เริ่มท้องจนคลอด