มือเท้าลูกเย็น

อยากถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีลูกได้1เดือน26วันแล้วค่ะแต่มือเท้าเย็นตลอดเวลา แต่ไม่มีไข้นะค่ะ น้องกินนมได้ปกติ แต่กังวลมากค่ะแบบนี้ลูกเป็นอะไรไหมค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

https://goo.gl/search/%E0%B8%97%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B8%81%E0%B8%A1%E0%B8%B7%E0%B8%AD%E0%B9%80%E0%B8%97%E0%B9%89%E0%B8%B2%E0%B9%80%E0%B8%A2%E0%B9%87%E0%B8%99 ทารกมือเท้าเย็น ปกติหรือไม่ โดยทั่วไปแล้วอาการมือเท้าของลูกน้อยอาจจะเย็น ซึ่งอาจทำให้ลูกน้อยของคุณหงุดหงิดไม่สบายตัวค่ะ และคุณพ่อคุณแม่สามารถดูแลลูกน้อยในกรณีที่มีอาการมือเท้าเย็นได้ด้วยการสวนใส่เสื้อผ้า ถุงมือ ถุงเท้าที่ปกปิดร่างกายมิดชิด หรือสวมเสื้อกันหนาวหากอุณหภูมิโดยรอบมีความเย็น อาจใช้ผ้าห่มเพื่อเพิ่มความอบอุ่นให้แก่ร่างกาย แต่ไม่ควรทับถม ...