ของกิน

อยากถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีตัวเราเองชอบกินลูกชุบมากๆถือว่าเป็นของโปรดเลย แต่หยุดกินไปหลายเดือนเพราะมีเจ้าตัวน้อย2คน ถ้ากลับมากินอีกจะเป็นอะไรไหมค่ะ คนที่บ้านไม่อยากให้กินเท่าไหร่เพราะมีแต่สีผสมอาหารค่ะ ?

1 ตอบกลับ

หาเจ้าที่เค้าทำจากสีธรรมชาติสิคะแม่