ปวดท้องน้อยมาก

อยากถามแม่ๆหน่อยค่ะ ปวดท้องน้อยมากๆๆนี้ปกติมั้ยคะ ไม่มีเลือดออกนะคะ#ท้องแรก#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

8 ตอบกลับ

ไปหาหมอนะคะเราปวดหน่วงๆมาหาหมอหมอบอกติดเชื่อทางเดินปัสสาวะเสี่ยงแท้งคลอดก่อนกำหมดได้ค่ะเราได้นอนโรงบาลให้ยาค่าเชื่อ

4mo ago

บอกแล้วค่ะ แต่หมอไม่ตรวจอะไรเลยค่ะ

แนะนำหาหมอเลยค่ะ เราเคยปวดแต่ไม่ได้ไป โดนหมอดุ ให้ไปดูอาการนะคะ เป็นอย่างใดอย่างนึงควรไปเลย

ปกติคะ มดลูกกับขยายตัว แต่ถ้ามีเลือดควรรีบไปพบหมอนะคะ

เป็นร้อนในตอนท้องต้องทำไงค่ะ

ถ้าปวดมากควรไปหาหมอนะคะ

4mo ago

ขอบคุณค่ะ🥰

ถ้าปวดมาก เเนะนำหาหมอค่ะ

ปกติค่ะเพราะมดลูกขยายตัว

4mo ago

นอนพักดูอาการก่อนน่ะค่ะถ้ามีเลือดหรือมีมูกเลือด ถ้าอาการท้องเเข็งไม่หายหรือปวดท้องน้อยยังไม่หายไปหมอดูน่ะค่ะ

อายุครรภ์กี่วีคค่ะ

4mo ago

26+5สัปดาห์ค่ะ