ท้องเเรกค่ะ

อยากถามแม่ๆหน่อยค่ะ น้องอายุ4เดือน ปกติจะถ่ายทุกวัน แต่ตอนนี้ ขับถ่าย 4วันครั้งนึง งงแงตลอด🥺 พอม่ถ่ายท้องน้องจะอืด เป็นแบบนี้น้องจะได้รับอันตรายม่ค่ะ ##ท้อง#แรกคะ

1 ตอบกลับ

ไม่อันตรายคะ แต่ควนให้ถ่ายทุกวันจะดีกว่า งอแงเพราะขาไม่สบายตัวคะ

1y ago

ในนมมีน้ำเพียงพอแล้วคะ ไม่จำเป็นต้องป้อนน้ำ ในบางเคสเพราะป้แนน้ำทำให้เด็กท้องมีปัญหาได้คะ แม่สามารถทานอาหารที่ช้วยเรื่องขับถ่ายได้ น้องตัได้รับสารตรงนี้ผ่านน้ำนมคะ (แม่ทานอาไร น้องจะได้ทานด้วยทุกอย่าง)