ถามเรื่องน้ำหนักน้องในครรภ์ค่ะ

อยากถามแม่ๆหน่อยค่ะ ว่าอายุครรภ์ 34+5 น้ำหนักน้องเท่าไรกันบ้างค่ะ พอดีตอนนี้ของเราเพิ่งได้ 1800 กรัมเองค่ะ #แอบกังวลค่ะ

5 ตอบกลับ

ของเราเพิ่ง 29 สัปดาห์ค่ะ แต่คุณหมอบอกน้องน้ำหนัก 1,900 g. แล้ว แต่ของคุณแม่น้อยกว่าเกณฑ์เล็กน้อยค่ะ ลองทานเนื้อ นม ไข่ กล้วยน้ำว้าดูนะคะ ช่วยเพิ่มน้ำหนักน้องค่ะ ยังพอมีเวลา

6y ago

ตอนนี้รู้สึกกังวลมากค่ะ ขอบคุณนะค่ะ

34 W น้ำหนัก 2,300 คะ แนะนำกินไข่ต้มกินผักเยอะๆนะคะ ^^

6y ago

แม่บำรุงดีมากๆค่ะ ขอบคุณนะค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ตอน34วีคน้ำหนักน้องได้2945แล้วค่ะ

6y ago

กินปกติทุกอย่างจ้า วิตามินที่หมอให้ก็กินสม่ำเสมอ กินกล้วย กินไข่ กินนม จ้า

บ้านนี้2444กรัมแล้วค่ะ หมอว่าน้ำหนักดีค่ะ

6y ago

ขอเอาไปลองใช้หน่อยนะค่ะแม่

34w2Dได้2447จร้า

6y ago

น้องน้ำหนักดีจังเลยค่ะแม่