สอบถาม

อยากถามแม่ๆหน่อยค่ะ คือเราคลอดลูกได้ 1เดือน 27 วัน แล้ว คือคือหลังจากตรวจหลังคลอด แล้วก้ฉีดยาคุมตอนลูกได้1 เดือน 14 วันค่ะ แล้วก้เม็นเรามาวันที่ 22 จนถึงวันนี้ก้อยังไม่หายค่ะ แม่ๆเคยเป็นไหมค่ะ ใครผ่านมาแล้วเล่าให้กันฟังบเางนะค่ะ

1 ตอบกลับ

มานานจังเลยค่ะ ไปพบคุณหมอรึยังคะแม่

5y ago

อยังเรยค่ะคุณแม่ ว่าจะไปอยู่ค่ะ คิดว่าจะหายเอง แต่นี่ปาเข้าไป10 วันแล้ว อยังไม่หาย มาไม่เยอะแต่มานานมากค่ะ แล้วก้ปวดตรงท้องน้อยด้วยค่ะทุกวันเรย ยิ่งให้นมลูกอยู่ด้วยค่ะแม่