ลูก 1 ขวบ 5 เดือน

อยากถามแม่ๆหน่อยคะ พอกีลูกเรา ไอ มีน้ำมูกใสๆ แต่ไม่มีไข้เป็นมา 2-3 อาทิตย์ได้แล้วคะ ปต่พาไปหาหมอนะคะ แบบนี้เรียกไอเรื้อรังไหมคะ ทำไงให้หายคะ พอมีวิธีบ้างไหม

1 ตอบกลับ

ไม่นะคะแม่ ลูกเราไอ2เดือนกว่า หมอยังไม่เรียกไอเรื้อรังเลย

4y ago

่อ่อจ้า น้องไอมา2-3อาทิตย์แล้วยังไม่หายเลยดข้าไปอ่านในกลูเกิ้ลมา ขอบคุณมากนะคะ