มูกใส

อยากถามแม่ๆหน่อยคะ คือเราท้องได้ 40 week พอดี แล้ววันนี้มีมูกเหนียวๆสีใส ออกมาค่ะ แต่ไม่มีอาการเจ็บท้อง แบบนี้คืออะไรคะ

1 ตอบกลับ

อาการเตือนค่ะคุณแม่ สามารถเกิดได้ แต่บอกไม่ได้ว่าจะคลอดจริงตอนไหนนะคะ บางคนก็เป็นมูกใสเป็นวีค บางคนไม่กี่วันก็เจ็บท้องคลอดเลย แต่ถ้าหากเป็นมูกเลือดเมื่อไหร่ ไป รพ ทันทีนะคะ อันนี้คือจะคลอดแล้วค่ะ ของเราไม่มีมูกใสมาเลย มาปุ๊บมูกเลือดจากสีน้ำตาลเป็นแดงเลย ตอนนี้แอดมิดแล้วค่ะ รอคลอดจ้า^^