ฉีดวัคซีนบาดทะยักเข็มที่สอง

อยากถามแม่ๆหน่อย เวลาไปฉีดวัคซีนมาปวดไหมค่ะ แล้วทำแบบไหนถึงจะหายปวด บ้านนี้โดนฉีดเข็มที่สองที่แขนปวดมากยกแขนไม่ได้เลย ปวดมาสองวันแล้ว กินยาแก้ปวดก็ไม่หาย แต่แปลกฉีดเข็มแรกไม่ปวด มีใครเป็นเหมือนกันไหมค่ะ มีวิธีแก้ไหมค่ะ ขอบคุณค่ะ

41 ตอบกลับ

อดทนอย่างเดียวค่ะแม่ บ้านนี้โดนบาดทะยักก็ปวดมาก ยกแขนไม่ขึ้นเหมือนกันค่ะ

ปวดเข็มแรก เข็มสองไม่ปวดเลย พยาบาลมีผลด้วยรอบสอง พยาบาลมือเบามาก ค่อยๆฉีด

ต้องฉีดทั้งหมดกี่เข็มคะ ฉีดไปแล้วเข็มแรกปวดแขนยกไม่ขึ้นเป็นอาทิตย์เลยคะ

4y ago

ขอบคุณคะ

บ้านนี้เข็มแรกเป็นอาทิตย์เลยค่ะ ปวดมาก แต่พอเข็ม2 ประมาณ2-3วันหายค่ะ

เข็ม 2 แม่ได้ฉีดตอนกี่เดือนค่ะ บ้านนี้ 5 เดือนแล้วยังไม่ได้ฉีดเลยค่ะ

ของเรารอบแรกปวดมากค่ะ เลยประคบเย็น แต่พอเข็มสองไม่ปวดเลยค่ะ

ตอนแทงเข็มไม่ปวดค่ะ แต่พอดึงเข็มออก เริ่มปวด และปวด 2-3 วันค่ะ

วัคซีนบาดทะยักส่วนใหญ่ฉีดแล้วจะปวดเมื่อยแขนมากค่ะ ปกติค่ะ

บ้านนี้ปวดเป็นอาทิตย์เลยค่ะ สู้ๆนะแม่อดทน เดี๋ยวก็หายค่ะ

ปกติค่ะะแม่ บ้านนี้ก็ปวด ปวดมากจนแทบไม่อยากขยับแขนเลยค่ะ