ได้ยินเสียงหัวใจตอนกี่สัปดาห์ (ผ่านทางหน้าท้อง)

อยากถามแม่ๆว่าได้ยินเสียงหัวใจตอนกี่สัปดาห์ค่ะ ทางหน้าท้องนะค่ะตอนนี้บ้านนี้ได้ 8+2 วีคค่ะหมอนัดอีกทีตอน10วีคเลยอยากทราบว่ารอบหน้าไปจะได้ยินเสียงหัวใจน้องรึยังค่ะ😊#ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

8 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวด์ตอน8w รพ.รัฐ เพราะมีเลือดออกหมอเลยต้องตรวจละเอียด สรุปได้ยินเสียงหัวใจ เจอตัวอ่อนค่ะ

3y ago

ซาวผ่านหน้าท้องใช่มั้ยค่ะแม่ แม่บ้านนี้หมอใช้เครื่องฟังเสียงหัวใจตอน7วีคค่ะยังไม่ได้ซาวเลยหมอนัดซาวตอน10วีคค่ะแม่

บ้านนี้ไปฝากครรภ์ครั้งแรกตอน 7 วีค อัลตร้าซาวน์ทางท้องก็ได้ยินเสียงหัวใจเลยค่ะ

3y ago

แม่บ้านนี้ยังไม่ได้ซาวค่ะฝากโรงบาลรัฐ🥰หมอนัดซาวตอน10วีคค่ะแม่

บ้านนี้ไปฝากครรภ์ครั้งแรกตอน 7 วีคได้ยินเสียงหัวใจค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่

บ้านนี้ได้ยินครั้งแรกตอน8สัปดาห์ค่ะ

3y ago

ขอบคุณจร้า🥰

บ้านนี้ได้ยินเสียงหัวใจลูกตอน18วีคค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ🥰

ได้ยินค่ะ เราได้ยินครั้งแรกตอน 6w4dค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่ แม่บ้านนี้ยังไม่ได้ซาวค่ะหมอนัดซาว10วีค

บ้านนี้ได้ยินครั้งแรกตอน 8w3d ค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ🥰

บ้านนี้ฟังตอน10วีคไม่ได้ยินค่ะ

3y ago

ท้องแรกคลอดแล้วค่ะ