นมกล่องสำหรับเด็ก1ขวบ

อยากถามแม่ๆว่าให้ลูกๆที่ครบ1ขวบแล้วกินนมกล่องของอะไรกันบ้างคะ น้องครบ1ขวบพอดี ช่วยแนะนำหน่อยจ้า น้องกินนมผงs26กล่องสีม่วงสูตร1มาจนถึง1ขวบเลยจ้า #นมที่น้ำหนักขึ้นดี #ขับถ่ายง่าย

1 ตอบกลับ

ลองดูนะคะแม่ มีของดูโกรอีกตัวทานดีเหมือนกันจ้า ลองให้น้องทานดูs26แบบกล่องสีชมพูก็มีแต่แม่ต้องให้น้องชิมรสชาติและดูว่าน้องขับถ่ายดีไหมน้ำหนักขึ้นดีไหมลองดูนะคะ