เมนูอาหารที่คุณแม่ๆทานในแต่ละวัน

อยากถามแม่ๆว่าในแต่ละวันทานอะไรกันบ้างค่ะ ตอนนี้เบื่อเมนูอาหารมากไม่รู้จะทานอะไร แล้วจะกินอะไรให้ลงลูกได้บ้าง

2 ตอบกลับ

อายุ23ค่ะตอนนี้25สัปดาห์5วันค่ะ

น้องอายุเท่าไหร่คะจะได้แนะนำถูก บ้านนี้ปรึกษาหมอตลอดคะ