ใช้สิทธิ์30

อยากถามแม่ๆว่าใช้สิทธิ์ 30 พอถึงวันเวลาที่เราต้องคลอดเสียค่าคลอดเท่าไหร่ค่ะ ตอนนี้ไม่มีตังค์ เลยแฟนก็ตกงาน บางคนบอกเสียพันกว่าค่าอุปกรณ์แพทย์ด้วย

1 ตอบกลับ

สำรองไว้หน่อยก็ดีค่ะ มันจะมีค่าอื่นๆที่สิทธิ์ไม่ได้ครอบคลุมด้วย ส่วนตัวไม่ได้ใช้สิทธิ์ 30 เลยให้ข้อมูลแบบละเอียดไม่ได้นะคะ ต้องรอท่านอื่นมาตอบค่ะ