โรคธาลัสซีเมีย

อยากถามแม่ๆว่าโรคนี้อันตรายไหมคะ ลูกคนแรกปกติดี พึ่งมาเป็นตอนท้องคนที่สองค่ะ ตอนนี้ 13 สัปดาห์ กังวลมากๆเลย ตอนนี้หมอรอผลเลือดของพ่อน้องอยู่ค่ะ

1 ตอบกลับ

ขึ้นอยู่กับไทป์และความรุนแรงที่เป็นค่ะ อาการแตกต่างกันไป ซึ่งรักษาไม่หายเพราะเป็นโรคทางพันธุกรรมค่ะ