แม่ได้ยินเสียงหัวใจลูก

อยากถามแม่ๆว่าแม่ๆได้ยินเสียงหัวใจลูกในครรภ์ตอนกี่ W กันค่ะ บ้านนี้ท้อง3 อายุครรภ์11wยังไม่ได้ยินเสียงหัวใจลูกน้อยเลยค่ะ แต่อัลตร้าซาวด์หมอบอกปกติดีค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่ปกตินะคะ จะ 3 เดือนแล้ว ไม่ได้ยินเสียงหัวใจลูก

2d ago

หมอบอกว่าถ้าคนหน้าท้องหนาอาจจะได้ยินช้าค่ะแต่อัลตร้าซาวด์น้องปกติค่ะเจอหัวใจเจออะไรปกติค่ะ

เค้า6Wได้ยินค่ะ

2d ago

แอบกลัวอยู่ค่ะแต่หมอบอกน้องปกติ รอดูอีกที่8ตุลานี้ถ้ายังไม่ได้ยินหมอจะส่งตัวไปโรงบาลในเมืองไปตรวจละเอียดอีกทีค่ะ