แบบนี้ใช่มูกมั้ย

อยากถามแม่ๆว่าแบบนี้ใช่มูกมั้ย แล้วถ้าใช่อีกนานมั้ยกว่าจะออก ตอนนี้39+4 #ขออภัยกับภาพที่ดูไม่เหมาะสม

แบบนี้ใช่มูกมั้ย
1 ตอบกลับ

มีอาการอื่นร่วมด้วยมั้ยคะ พอดีเรา39+5แล้ว ยังไม่มีอาการอะไรเลย

3y ago

มีปวดหน่วงๆค่ะ ท้องแข็งบ้างครั้ง หมอนัดกระตุ้นปากมดลูก24นี่ค่ะ