36+2

อยากถามแม่ๆว่าเวลาลูกดิ้นแล้วปวดหน่วงๆลงไปตรงขาหนีบละก้รู้สึกเสียวๆตรงจิมิเหมือนฉี่จะแตก เกิดจากอะไรหรอคะ #ท้องแรกไม่ค่อยรู้เท่าไหร่ค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะน้องกลับหัวแล้วค่ะ อาจจะทับกระเพาะปัสสาวะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่ บางทีนี่แทบกลั้นไว้ไม่อยู่เลยค่ะ555