ทาครีมกันท้องแตกลาย

อยากถามแม่ๆว่าเริ่มทาครีมกันท้องแตกลายกันตอนท้องได้กี่เดือนคะ หรือเริ่มนูนๆก็ทาได้แล้ว แล้วมีครีมตัวไหนแนะนำบ้างคะ ขอบคุณค่ะ 🙏🏻 #ท้องแรก

24 ตอบกลับ

ทาตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ ตอนนี้28wท้องยังสวยไม่แตกลาย

บ้านนี้ก็ยังไม่แตก24wทาครีมทาผิวของนีเวียสีชมพู

บ้านนี้ 26w+4 ใช้สองตัวนี้ค่ะ เริ่มทาตอน 3 เดือนค่ะ

2y ago

ใสวิ้งเลย 😁

นีเวียน้ำเงินค่ะ