ลืมกินยา

อยากถามแม่ๆว่าเราไม่ได้กินยาบำรุงมา5วันแล้วเป็นอะไรมั้ยค่ะแล้วกินตอนเย็นไปแล้วไปมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

กินทันทีที่นึกได้ค่ะ อย่าลืมอีกนะคะ มัน "จำเป็น" ต่อลูกในท้องค่ะ

ที่ลืมไปแล้วไม่เป็นไร แต่จากนี้ต่อไปต้องไม่ลืมนะคะ