ท้องปั้นแล้วแข็ง

อยากถามแม่ๆว่าเคยเป็นกันมั้ยคะอันตรายรึเปล่า ตอนนี้ท้อง 14+3วีค สองวันมานี้ท้องปั้นช่วงเช้ากะเย็นแต่วันนี้ช่วงบ่ายๆกะตอนเย็นมีอาการปั้นแล้วก็แข็ง จะอันตรายรึเปล่าคะ #ขอบคุณล่วงหน้าคะ

2 ตอบกลับ

แม่เดินเยอะ หรือยืนเยอะหรือป่าวคะ

4y ago

เดินบ่อยอยู่คะเพราะทำงานบ้าน