ท้องแข็ง

อยากถามแม่ๆว่าเคยรู้สึกท้องแข็งเป็นพักๆบ้างไหมค่ะ เราท้องแข็งแต่ไม่ถี่ ตอนนี้ได้25+2เอง มีโอกาสจะคลอดก่อนกำหนดไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแข็งบ่อย ตั้งแต่16วีค คลอดก่อนกำหนดตอน34วีคค่ะ แนะนำคุณแม่หาหมอดีกว่านะคะจะได้สบายใจ