ท้องแรกอยากทราบอาการแบบนี้ปกติมั้ย

อยากถามแม่ๆว่าอาการแบบนี้ไปรพ ได้มั้ยคะรึว่ามันเป็นอาการปกติ ท้อง 37+2 ค่ะ ท้องแข็งไม่ถี่มากปวดหลัง หน่วงลงง่ามขาหัวหน่าวจี้ดๆเป็นพักๆปวดจนก้าวขาไม่ออก แบบนี้ปกติรึป่าวค่ะ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำล่วงหน้าค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

2 ตอบกลับ

แข็งสม่ำเสมอหาหมอค่ะ