หัวน้องเป็นแบบนี้ทำยังไงดีคะ

อยากถามแม่ๆว่าหัวน้องเป็นแบบนี้มีวิธีไหนช่วยให้หายบ้างคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอสอบถามคุณแม่ท่านอื่นๆค่ะ

หัวน้องเป็นแบบนี้ทำยังไงดีคะ
4 ตอบกลับ

ก่อนอาบน้ำเบบี้ออย์ทาให้ชุ่ม พักไว้สักพัก ให้ผิวนุ่ม แล้ว สระออก ทำทุกวัน หรือวันเว้นวัน ดูว่าได้ผลแค่ไหนค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากเลยค่ะ

บ้านนี้หมอแนะนำให้เอาน้ำมันมะกอกทาทิ้งไว้ 10-15 นาทีแล้วใช้สำลีชุบน้ำอุ่นเช็ดออกค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ

บ้านนี้แต่ก่อนเป็นเยอะมากเลยค่ะทั้งผื่นหัวขี้หัวคะ

เอาเบบี้ออยทาก่อนอาบน้ำสระผมค่ะ

3y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ