สะดือดำมาก ท้องเเตกเยอะมาก

อยากถามแม่ๆว่าหลังคลอดใช้ครีมอะไรกันบ้างคะ บ้านนี้ทาครีมก็แตกเหมือนเดิมแตกเยอะมาก สะดือดำสุดๆ🤣 หลังคลอดใช้อะไรถึงจะหายบอกต่อทีค่ะ คลอดแล้วจะลองหาใช้ดูค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

รอยแตกทา bio oil สะดือหายเองค่ะ😂