ถามเรื่องใบส่งตัว

อยากถามแม่ๆว่าหมอนัดไปเอาใบส่งตัวแล้วต้องไปวันนั่นเลยไหมหรือต้องรออีกวันค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ส่วนมากจะไปตามวันที่เขียนในใบส่วตัวคะ

10mo ago

งั้นก้อไปจิดต่อไว้ก่อนเลยคะ หมอจะได้ตรวจเพิ่ม อาจได้กระตุ่นเร่ง หรือนัดวันผ่า สุ้ๆคะ